Menu

THI CÔNG NỘI THẤT

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

–  Nhận ưu đãi lên đến 8 -10% khi khách hàng ký hợp đồng thi công tổng thể, nhận bàn giao sau theo tiến độ.

–  Sở hữu những thiết kế độc đáo từ Hoàng Phát

–  Có ngay giải pháp tổng thể từ những thương hiệu đồng hành cao cấp, uy tín.

–  Liên hệ để nhận tư vấn miễn phí.

CHUYÊN THI CÔNG NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ UY TÍN

Hoàng Phát là đơn vị sản xuất thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam, Hoàng Phát xây dựng không gian sống hoàn hảo cho khách hàng từ vật liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu cao cấp.

Gỗ óc chó thuộc gỗ nhóm A cao cấp từ Bắc Mỹ và lựa chọn gỗ óc chó chất lượng cao với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nội thất cao cấp, hoàn hảo xứng tầm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mỗi một sản phẩm nội thất Hoàng Phát cho ra mắt đều thể hiện những nét riêng biệt, thể hiện cá tính của gia chủ, không có sự trùng lặp nhàm chán giữa các không gian với nhau.

VẬT LIỆU THI CÔNG NHẬP KHẨU, CHẤT LƯỢNG CAO

100% nguyên liệu gỗ óc chó của Hoàng Phát được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với nguồn gốc là “Gỗ tái sinh tự nhiên” được kiểm định chất lượng, xử lí tẩm sấy nghiêm ngặt theo quy trình quốc tế trước khi nhập khẩu về Việt Nam sản xuất. Chính vì vậy, các sản phẩm nội thất của Hoàng Phát luôn đảm bảo được cả tính thẩm mỹ cũng như chất lượng tối ưu như: chống được cong vênh, mối mọt, co ngót… phù hợp với khí hậu Việt Nam.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT QUY MÔ, HIỆN ĐẠI

Hoàng Phát luôn tự tin trước mọi khách hàng về chất lượng cũng như sự khác biệt, độc đáo trong từng sản phẩm của mình. Để đạt được tất cả những điều đó, đơn vị đã đầu tư hệ thống nhà máy sản xuất nội thất đạt tiêu chuẩn – chuyên sản xuất những sản phẩm nội thất cao cấp từ gỗ óc chó.

Nhà máy Hoàng Phát có diện tích rộng 2000 m2 được đầu tư hệ thống máy móc tân tiến, công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ thợ thi công nội thất lành nghề, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất gỗ óc chó CAO CẤP, tinh tế, hoàn hảo từ chất lượng đến thẩm mỹ.