Menu

Thiết kế nội thất

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

–  Nhận ưu đãi lên đến 8 -10% khi khách hàng ký hợp đồng thi công tổng thể, nhận bàn giao theo tiến độ

–  Sở hữu những thiết kế độc đáo từ Hoàng Phát

–  Có ngay giải pháp tổng thể từ những thương hiệu đồng hành cao cấp, uy tín

–  Liên hệ để nhận tư vấn miễn phí

Với niềm đam mê sáng tạo, khác biệt trong từng sản phẩm, Gỗ Hoàng Phát luôn là công ty thiết kế nội thất uy tín tại Việt Nam được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Lựa chọn phong cách hiện đại với nguồn cảm hứng từ gỗ óc chó cao cấp, cùng với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm chính là những yếu tố giúp dịch vụ thiết kế nội thất của Hoàng Phát luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng.

NGUỒN CẢM HỨNG HIỆN ĐẠI VỚI NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ

Định hướng phong cách thiết kế nội thất hiện đại chính từ chất liệu gỗ óc chó cao cấp tại Hoàng Phát, KTS đã tạo dựng nên những không gian sống thực sự khác biệt, sang trọng và hài hòa đến từng chi tiết. Gỗ Hoàng Phát luôn khẳng định luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng. Xu hướng gỗ Hoàng Phát – không chỉ là sự mới mẻ, độc đáo, chúng tôi còn mang đến những dấu ấn đáng nhớ không đâu có được dành cho ngôi nhà của quý vị.

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ GIÀU KINH NGHIỆM

Là những người có kiến thức chuyên sâu về nội thất, đội ngũ KTS tại Hoàng Phát là những người thực sự tâm huyết, với kinh nghiệm dày dặn và sức sáng tạo vượt trội. Sự học hỏi xu hướng mới và không ngừng lắng nghe những nguyện vọng của gia chủ đã mang đến sự thành công của hàng ngàn dự án thiết kế nội thất mà chúng tôi đã thực hiện.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Với phương châm hàng đầu được đặt ra đó là CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM, dịch vụ thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Hoàng Phát đã được ghi nhận và đánh giá là uy tín số 1 trong nước. Xây dựng nên một quy trình hoàn thiện về chất lượng và thẩm mỹ không thể thiếu phong cách làm việc nhanh gọn, bài bản và tư duy phong phú để làm sao tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí dành cho gia chủ.